• Bao Bì Thực Phẩm
  • Bao Bì Thực Phẩm
  • Bao Bì Thực Phẩm
  • Bao Bì Thực Phẩm

  • Nhà sản xuất: Vinpack
  • Bảo hành: 1 năm


 

Bao bì thực phẩm dùng để chứa đựng, bảo vệ các loại thực phẩm trong quá trình bảo quản và vận chuyển. Sử dụng rộng rãi trong các chợ, cửa hàng thực phẩm, siêu thị...

Bao bì thực phẩm được sử dụng để chứa đựng, bảo vệ các loại thực phẩm trong quá trình bảo quản và vận chuyển. Ngoài ra còn dùng để quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng. Có nhiều phương pháp đóng gói nhưng phổ biến nhất hiện nay là dùng bao bì.

Bao bì đựng súc xích
Bao bì đựng xúc xích

Trong quá trình sản xuất chế biến thực phẩm ngoài việc đảm bảo điều kiện vệ sinh nơi làm việc, thiết bị, dụng cụ chế biến, mà vai trò của in bao bì cũng góp phần quan trọng đối với an toàn thực phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của thực phẩm. 

Bao bì đựng thực phẩm đông lạnh
Bao bì đựng thực phẩm 
In bao bì đựng rau trong siêu thị
In bao bì đựng rau trong siêu thị

Vì vậy mà công nghệ sản xuất  bao bì thực phẩm được xem là tiêu chí quan trọng của công nghệ thực phẩm, là nhân tố ảnh hưởng đến  chất lượng thực phẩm. Nếu các thực phẩm sau khi chế biến được đóng gói trong bao bì không đúng quy cách hoặc chất lượng in bao bì kém thì sẽ bị giảm chất lượng nhanh chóng, bị hư hỏng, không đảm bảo vệ sinh, không an toàn cho người tiêu dùng.

Bao bì đựng chả lụa
Bao bì đựng chả lụa

Bao bì đóng gói thực phẩm phải sạch, an toàn, không gây  độc hại đến sức khỏe người tiêu dùng, bởi vì bao bì tiếp xúc trực tiếp đến thực phẩm. Bao bì phải đảm bảo độ kín 100% để đóng gói đối với một số hàng hóa cần hút chân không. Trong quy trình kiểm tra an toàn thực phẩm với bao bì chứa các loại thực phẩm như : Bánh mì, bánh ngọt, cà phê, rau củ quả, đậu phộng, cá, tôm, mực… thì cần phải thực hiện tốt các biện pháp tiệt trùng để bảo quản thực phẩm được lâu ngày.

Bao bì đựng thịt hút chân không
Bao bì đựng thịt hút chân không

Việc sản xuất bao bì thực phẩm cũng được quản lý chất lượng như quy trình chế biến thực phẩm, một khi thực phẩm an toàn mà bao bì đóng gói không đảm bảo yêu cầu về chất lượng, các công đoạn sử dụng mực in thông tin trên bao bì phải được kiểm tra về an toàn chất lượng, tránh ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng. Việc sử dụng bao bì đảm bảo chất lượng, góp phần bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng .

Những lợi ích khi quý khách đặt hàng tại công ty chúng tôi:

- Chúng tôi cam kết sẽ nhận lại tất cả các sản phẩm và chịu mọi chi phí nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng.
- Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ Miễn phí thiết kế 
mẫu và tư vấn cho quý khách .

- Miễn phí giao hàng trong nội thành.

Đặc biệtNếu quý khách không có nhiều thời gian, chúng tôi sẽ hỗ trợ phục vụ tận nhà miễn phí, quý khách không phải tốn thời gian đi xem mẫu, chất liệu…