• Túi Xốp -  Bọc Xốp
  • Túi Xốp -  Bọc Xốp
  • Túi Xốp -  Bọc Xốp
  • Túi Xốp - Bọc Xốp

  • Nhà sản xuất: Vinpack
  • Bảo hành: 1 năm


 

Ngày nay bao xốp được sử dụng rất phổ biến bởi những đặc điểm ưu việt mà nó mang lại như: độ bền, dẻo dai, tiện lợi, giá thành rẻ. Ngoài ra nó còn là một công cụ quảng cáo tuyệt vời với chi phí thấp mà hiệu quả cao.

Ngoài tác dụng dùng để đựng, bảo quản và vận chuyển thì với một túi xốp in ấn chất lượng tốt sẽ làm cho sản phẩm trở nên đẹp hơn, hấp dẫn người tiêu dùng hơn. Và nó còn truyền tải thông điệp của bạn, thương hiệu của bạn đến nhiều khách hàng hơn.

 Liên mua túi xốp: button tai day

In bao xốp siêu thị
Túi xốp giá sỉ

 

Ngoài ra  túi xốp giá sỉ giúp nhận diện biết được đâu là sản phẩm của bạn, giúp xây dựng, quảng bá thương hiệu, tạo uy tín cho khách hàng.

Trên các sản phẩm bọc xốp các thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ giúp khách hàng hiểu rõ thêm về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, hướng dẫn sử dụng…và khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm của bạn hơn là một sản phẩm mà không có in bất kì một thông tin chi tiết nào.

 

liên hệ đặt hàng

in bao xop xoai
In bao xốp xoài

 


Bạn muốn có một sản phẩm đẹp, bắt mắt, ấn tượng với khách hàng, được khách hàng đón nhận, và mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn nữa, thì in túi xốp là 1 giải pháp hoàn hảo mà bạn cần phải làm.

 

in bao xop gia re
Cung cấp túi xốp được in ấn đẹp với chất lượng cao giá sỉ rẻ

 

Những lợi ích khi quý khách đặt hàng tại công ty chúng tôi:

- Chúng tôi cam kết sẽ nhận lại tất cả các sản phẩm và chịu mọi chi phí nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng.
- Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ Miễn phí thiết kế mẫu và tư vấn cho quý khách .

- Miễn phí giao hàng trong nội thành.

 

>>>>>Xem thêm cách sản phẩm cùng loại <<<<<

Sản phẩm cùng loại