• Túi đựng giày dép
  • Túi đựng giày dép
  • Túi đựng giày dép
  • Túi đựng giày dép 

Túi đựng giày dép được sử dụng theo hai chất liệu trên thị trường hiện nay là: HD và PE. Với thị trường xã hội cạnh tranh như ngày nay việc không sử dụng bao xốp in là một hạng chế một thiệt hại rất lớn trong kinh doanh buôn bán.

tui dung dep

bao xốp in túi đựng quần áo HD

Nhất là các bao xốp dùng để đựng, xách hàng hóa trong mua bán hàng ngày đã trở thành vật rất đỗi quen thuộc với tất cả mọi người. Chính vì vậy từ các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đến các shop bán lẻ đều nhận thấy in bao xốp là một trong những kênh quảng bá sản phẩm hết sức hiệu quả, hơn nữa chi phí in bao xốp dùng trong bán hàng rất rẻ so với các loại hình quảng cáo khác. Nếu bạn đã từng quảng cáo sản phẩm thông qua việc in bao xốp bạn sẽ thấy sự hiệu quả không thua kém gì các kênh quảng cáo cùng loại khác.

tui dung giay dep quai gio

in bao xốp giày dép 

CÔNG TY CỔ PHẦN VINPACK chuyên sản xuất và in bao xốp đựng giày dép  (in túi xốp đựng giày dép) với máy in ống đồng công nghiệp và dây chuyền in lụa... Chuyên sản xuất và in túi nilon dùng cho bán hàng. Việc nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật in lụa trên túi ni lon dùng chính mực in ống đồng công nghiệp, cho ra mẫu in sắc nét, bóng mịn và độ bền đạt 99% so với in công nghiệp. Chúng tôi đã đáp ứng được tất cả các đơn hàng in bao xốp số lượng ít nhưng yêu cầu chất lượng cao như in công nghiệp.

tui dung giay

in bao xốp giày dép có quai

Sản phẩm cùng loại