• In Túi Nilon Đựng Thực Phẩm
  • In Túi Nilon Đựng Thực Phẩm
  • In Túi Nilon Đựng Thực Phẩm

  • Nhà sản xuất: Vinpack
  • Bảo hành: 1 năm


 

Trong tình trạng thế giới nói chung  và Việt Nam nói riêng hiện nay, vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm đang được người dùng quan tâm đặc biệt vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề sức khỏe của họ rất nhiều.Theo những nghiên cứu gần đây việc sử dụng  in túi nilon tái chế, không có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc chứa đựng thực phẩm trong thời gian lâu dài sẽ gây ra rất nhiều bệnh nguy hiểm ở con người. Để giảm thiểu vấn đề này ta nên sử dụng các loại túi nilon  nguyên sinh không pha lẫn tái sinh và có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

in túi nilon đựng thực phẩm tươi
in túi nilon đựng thực phẩm tươi

Sự thật đúng như vậy!!!! Hiện nay nhu cầu sử dụng thức ăn nhanh gia tăng với tốc độ chóng mặt, theo đó các cửa hàng thực phẩm mọc lên rãi rác khắp mọi ngóc ngách cả nước. Nên việc sử dụng túi nilon được in thương hiệu dùng để chứa, đựng các loại thực phẩm trong khi bảo quản và vận chuyển là lựa chọn ưu tiên bởi những đặc tính mà túi nilon mang lại. Ngoài ra khi in túi nilon đựng thực phẩm còn dùng để quảng cáo thương hiệu của mình đến người dùng gần hơn.

Xem thêm: In bao bì giá rẻ

Vì vậy công nghệ sản xuất in túi nilon đẹp được xem là tiêu chí quan trọng của công nghệ thực phẩm, là nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng lương thực thực phẩm hiện nay. Nếu những thực phẩm sau khi chế biến được đóng gói trong túi nilon không đảm bảo chất lượng kém thì thực phẩm dù tươi ngon cũng sẽ bị giảm chất lượng nhanh chóng, bị hư hỏng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

túi đựng thực phẩm phải đảm bảo an toàn cho người dùng và đồng thời giữ được thực phẩm bảo quản lâu hơn
Túi đựng thực phẩm phải đảm bảo an toàn cho người dùng và đồng thời giữ được thực phẩm bảo quản lâu hơn

Trong quá trình sản xuất thực phẩm ngoài việc đảm bảo điều kiện vệ sinh nơi làm việc, trang thiết bị dụng cụ chế biến thì vai trò của in túi nilon đựng thực phẩm cũng góp phần quan trọng đối với an toàn thực phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bánh và sức khỏe của người tiêu dùng.

In túi nilon đựng thực phẩm phải sạch, an toàn, không gây độc hại đến sức khỏe người tiêu dùng, bởi vì túi tiếp xúc trực tiếp đến thực phẩm. Với các loại thực phẩm cần được bảo quản lâu ngày thì túi phải đảm bảo độ kín 100% .

Chính vì vậy việc chọn nơi in túi nilon đựng thực phẩm rất quan trọng, giúp chúng ta có một sản phẩm đẹp, được khách hàng đón nhận, và góp phần bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Xin liên hệ với chúng tôi để được những phục vụ nhiệt tình từ khâu tư vấn đến thiết kế, cho đến chất lượng sản phẩm. >>>>> Tại Đây <<<<<<<

------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN VINPACK

Văn Phòng: 90/54 - 90/56 Đỗ Thừa Luông, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

TEL : 028 6285 6559

Website: baobivinpack.com

 Email:  baobivinpack@gmail.com

-------------------------------------------------

Sản phẩm cùng loại