• In Túi Nilon Pe
  • In Túi Nilon Pe
  • In Túi Nilon Pe

  • Nhà sản xuất: Vinpack
  • Bảo hành: 1 năm


 

Túi nilon PE là loại túi nilon với độ mềm và dẻo cao bề mặt bóng luôn tạo ra sự sang trọng cho các sản phẩm của quý khách! Hãy khẳng định đẳng cấp của các sản phẩm của bạn trên những chiếc túi nilon PE sang trọng và đẳng cấp

In túi nilon PE lấy ngay

In túi nilon PE thường được dùng cho các cửa hàng quần áo các shop thời trang ngoài ra túi nilon PE còn được dùng vào các mục đích khác như đựng lương thực thực phẩm như chè, gạo, thuốc lá dùng để làm bao bì đóng gói sản phẩm

tùy vào yêu cầu của quý khách hàng về kích thước túi nilon mà công ty chúng tôi sẽ cung cấp một cách tốt nhất
Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng về kích thước túi nilon mà công ty chúng tôi sẽ cung cấp một cách tốt nhất

Kích thước & màu sắc túi nilon có sẵn

- 17 x 27 cm

- 20 x 30 cm

- 25 x 35 cm

- 30 x 42 cm

- 35 x 50 cm

- 40 x 60 cm

Xem thêm: bao bì pe

Chính sách ưu đãi khách hàng.

Với nhiều hình thức in khuyến mãi giảm giá đặc biệt cho các khách hàng in số lượng lớn, cũng như các gói hợp đồng ưu đãi dành cho khách hàng (thay đổi tùy theo đơn hàng của khách cũng như số đơn hàng khách đã đặt trước đó). Đặc biệt là hình thức thiết kế miễn phí cho bất kì đơn hàng nào, điều này giúp quý khách tiết kiệm và phân bố chi tiêu của mình một cách hợp lí, hiệu quả hơn. Quý khách còn có thể in lấy nhanh nhờ dàn máy in công nghiệp hiện đại của chúng tôi.

túi pe được dùng đựng thực phẩm một cách hiệu quả
túi pe được dùng đựng thực phẩm một cách hiệu quả

Với hệ thống máy in kỹ thuật số đồng bộ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay cùng dây truyền gia công thành phẩm hoàn thiện sau in. Công Ty Cổ Phần Vinpack sẽ đáp ứng ngay cho bạn những sản phẩm in ấn chất lượng cao tương đương sản phẩm in offset với thời gian nhanh chóng chỉ sau vài phút.

Khách hàng ở ngoại tỉnh có thể liên hệ qua điện thoại công ty, Email hoặc chuyển phát nhanh tận nơi.

Công ty cổ phần Vinpack chúng tôi chuyên in túi nilon các loại. Với máy móc và trình độ kỹ thuật cao sẽ mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận thiết kế miễn phí cho bất kỳ vị khách hàng nào, đến với chúng tôi nơi khách hàng là thượng đế!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá >>>>>>>> Tại Đây <<<<<<<<

Sản phẩm cùng loại