• In túi nilon
  • In túi nilon
  • In túi nilon
  • In túi nilon

  • Nhà sản xuất: Vinpack
  • Bảo hành: 3 năm


 

Hiện nay việc sử dụng túi nilon khá phổ biến trong cuộc sống, ta có thể bắt gặp ở bất cứ nơi đâu, trong các siêu thị, của hàng, chợ, trung tâm thương mại…

Túi nilon giúp chứa đựng, bảo quản, vận chuyển sản phẩm. Việc in túi nilon là cách quảng bá thương hiệu của bạn đến với mọi người một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

In túi nilon thời trang
In túi nilon thời trang

Ngoài in túi nilon còn có nhiều sản phẩm khác như: túi giấy, vải, nhựa, … Nhưng túi nilon vẫn được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Vì tính chất bền, tiện dụng, số lượng nhiều mà  giá thành lại rẻ hơn các loại túi khác nên túi nilon được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn .

In túi nilon siêu thị
In túi nilon siêu thị

 

In tui nilon giúp cho sản phẩm đẹp hơn, hấp dẫn, thu hút nhiều khách hàng. Với những túi nilon in ấn đẹp mắt sẽ là cách giúp cho việc quản cáo sản phẩm đến nhanh nhất với người tiêu dùng.

In túi nilon ép quai
In túi nilon ép quai

 

 


Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất in bao bì, Công ty Cổ Phần Vinpack là một Công ty chuyên sản xuất và in túi nilon đẹp, chất lượng, giá thành rẻ nhất TP.HCM.

Những lợi ích khi quý khách đặt hàng tại công ty chúng tôi:

- Chúng tôi cam kết sẽ nhận lại tất cả các sản phẩm và chịu mọi chi phí nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng.
- Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ Miễn phí thiết kế 
mẫu và tư vấn cho quý khách .

- Miễn phí giao hàng trong nội thành.

Đặc biệtNếu quý khách không có nhiều thời gian, chúng tôi sẽ hỗ trợ phục vụ tận nhà miễn phí, quý khách không phải tốn thời gian đi xem mẫu, chất liệu…

=> Click vào đây để xem thêm các mẫu bao bì khác

 

Sản phẩm cùng loại