• Túi PE
  • Túi PE
  • Túi PE
  • Túi PE

  • Nhà sản xuất: Vinpack
  • Bảo hành: 3 năm


 

Ngày nay quảng cáo là một trong các công cụ quan trọng nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, đồng thời tạo cơ hội cho người tiêu dùng có điều kiện để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Tuy nhiên việc chọn cách thức quảng cáo rất quan trọng, nhằm tiết kiệm chi phí mà mang lại hiệu quả cao. Để sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận thì sản phẩm tốt, chất lượng, giá rẻ thôi cũng chưa đủ, mà cần có mẫu mã đẹp, hấp dẫn người tiêu dùng. Do vậy việc in bao bì để đựng sản phẩm là một việc làm rất quan trọng và cần thiết.

Ngoài việc dùng để chứa đựng, bảo quản, vận chuyển sản phẩm thì In bao bì là một cách thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Liên hệ để được Tư Vấn và Đặt Hàng:  lien he1 1

 
tui pe mau 1
In bao bì PE

 

Liên hệ để được Tư Vấn và Đặt Hàng:  lien he1 1

 

In bao bì đựng sản phẩm giúp cho sản phẩm đẹp hơn, hấp dẫn hơn và để nhận dạng thương hiệu của bạn, hoặc để thể hiện lòng biết của bạn với khách hàng.

tui pe benh vien
in bao bì PE

 

 

Với bao bì in ấn đẹp, bắt mắt, giúp dễ dàng truyền tải thông điệp của bạn đến trái tim của người tiêu dùng, làm cho khách hàng ấn tượng với sản phẩm của bạn hơn các sản phẩm của các đơn vị khác.

Liên hệ để được Tư Vấn và Đặt Hàng:  lien he1 1

 


In bao bì có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau như: pp, pe, hd, opp,zipper và nhiều màu sắc và kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của khách hàng.
In bao bì có thể in được từ 1 đến 6 màu khác nhau.

tui pe mau
in bao bì đựng quần áo thời trang

 

Liên hệ để được Tư Vấn và Đặt Hàng:  lien he1 1

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VINPACK chuyên sản xuất và in bao bì các loại: Bao pp, pe, hd, opp, zipper...với trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng.

 

Những lợi ích khi quý khách đặt hàng tại công ty chúng tôi:

- Chúng tôi cam kết sẽ nhận lại tất cả các sản phẩm và chịu mọi chi phí nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng.
- Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ Miễn phí thiết kế mẫu và tư vấn cho quý khách .

- Miễn phí giao hàng trong nội thành.

Đặc biệtNếu quý khách không có nhiều thời gian, chúng tôi sẽ hỗ trợ phục vụ tận nhà miễn phí, quý khách không phải tốn thời gian đi xem mẫu, chất liệu…

 

=> Click vào đây để xem các mẫu in bao bì khác

Sản phẩm cùng loại