• In Túi Trà Sữa Zipper
  • In Túi Trà Sữa Zipper
  • In Túi Trà Sữa Zipper 

Trà sữa là một thứ nước giải khát đã có từ lâu và ngày càng phổ biến nhất là các bạn học sinh, sinh viên ... trà sữa hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trà sữa trân chân, trà sữa túi lọc nó được đựng đa phần là trong ly vì vậy được đựng trong túi zipper là hoàn toàn mới. Bạn đang tìm nơi tư vấn lựa chọn chất liệu túi zipper đựng trà sữa tốt nhất, giá rẻ nhất, in ấn sắc nét nổi bật được thương hiệu của từng cửa hàng thì công ty cổ phần Vinpack chúng tôi đáp ứng được nhu cầu sản xuất túi nilon zipper đựng trà sữa tốt nhất, nhanh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, bao bì mới là túi zipper đáy đứng thì việc in ấn lên trên túi dễ dàng hơn, giá thành rẻ hơn. Thông thường túi trà sữa của quý khách đựng trên túi zipper 2 mặt trong hoặc 1 mặt trong 1 mặt bạc giao cho khách hàng tiện và rất thẩm mỹ. Kích thước túi zipper đựng trà sữa có kích thước đựng được 100gr, 250gr, 500gr, 1000gr.

button lien he dat hang

 

Công ty Vinpack là nhà cung cấp đáng tin cậy của khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt khách hàng thành phố Hồ Chí Minh, khi cái nóng mùa hè gần 40 độc C, chắc chắn nhu cầu về nước giải khát nói chung và trà sữa túi zipper nói riêng sẽ tăng cao và sẽ được nhiều khách hàng nhất là các bạn tuổi teen chào đón. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và thiết kế mẫu trà sữa zipper miễn phí.

túi zipper đựng trà sữa
túi zipper đựng trà sữa

 

 

button lien he dat hang

 

Ngoài ra công ty cổ phần Vinpack chúng tôi còn cung cấp các loại túi zipper từ chất liệu thường đến chất liệu túi cao cấp:

Túi zipper đựng hạt khô

- Túi zipper đựng trà sữa

- Túi zipper đựng cafe

- Túi zipper đựng trái cây

- Túi zipper đựng thực phẩm: túi đựng bột cám gạo, bột đắp mặt

- Túi zipper đựng mỹ phẩm

- Túi zipper đựng phụ kiện, linh kiện

- Túi zipper siêu thị

- Túi zipper đựng quần áo

- Túi zipper đựng trà sữa hai mặt trong

- Túi zipper đựng trà sữa 1 mặt bạc 1 mặt trong

- Túi zipper trong đựng thuốc tây

- Túi zipper đáy đứng

- Túi zipper 2 mặt nhôm màu và bạc

- Túi zipper giấy bên ngoài

Những lợi ích khi quý khách đặt hàng tại công ty chúng tôi:

- Chúng tôi cam kết sẽ nhận lại tất cả các sản phẩm và chịu mọi chi phí nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng.

- Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ Miễn phí thiết kế mẫu và tư vấn cho quý khách .

- Miễn phí giao hàng trong nội thành.

Sản phẩm cùng loại