• Túi bầu trồng cây
  • Túi bầu trồng cây
  • Túi bầu trồng cây

  • Nhà sản xuất: Vinpack
  • Bảo hành: 2 năm


 

Túi bầu trồng cây hiện tại được dùng rất phổ biến trong nông nghiệp để ươm cây trồng, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao.

Túi bầu trồng cây con
Túi bầu trồng cây con

Túi bầu trồng cây có rất nhiều kích thước khác nhau tùy theo kích thước của cây giống.

túi bầu trồng cây
túi bầu trồng cây

Túi bầu trồng cây giống giúp cho việc ươm cây một cách dễ dàng, và khi vận chuyển cây giống nhờ túi ươm cây giúp không cho rễ cây trồng đâm xuống lòng đất khi nhổ cây lên sẽ rất dễ dàng, không bị đứt rễ ảnh hưởng đến cây trồng. Ngoài ra với túi bầu trồng cây sẽ giúp bạn thay thế cho những chiếc chậu nhựa, giúp tiết kiệm chi phí.

Túi bầu trồng cây cà chua
Túi bầu trồng cây cà chua

Công ty Cổ Phần Vinpack chuyên sản xuất các loại bao bì, bao xốp - túi xốptúi ươm cây, với nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của công ty chúng tôi luôn được khách hàng khắp mọi miền của đất nước tin dùng, vì sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành rẻ và đặc biệt túi có độ bền cao vì có pha thành phần phụ gia chống tia UV. Túi bầu trồng cây được sử đụng phổ biến hiện nay là túi bầu pe đen và Pe trong …

Những lợi ích khi quý khách đặt hàng tại công ty chúng tôi:

- Chúng tôi cam kết sẽ nhận lại tất cả các sản phẩm và chịu mọi chi phí nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng.
- Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ Miễn phí thiết kế 
mẫu và tư vấn cho quý khách.

- Miễn phí giao hàng trong nội thành.

Đặc biệtNếu quý khách không có nhiều thời gian, chúng tôi sẽ hỗ trợ phục vụ tận nhà miễn phí, quý khách không phải tốn thời gian đi xem mẫu, chất liệu…

Sản phẩm cùng loại