• Túi ươm cây giá rẻ
  • Túi ươm cây giá rẻ
  • Túi ươm cây giá rẻ
  • Túi ươm cây giá rẻ

  • Nhà sản xuất: Vinpack
  • Bảo hành: 3 năm


 

Khi nói đến túi ươm cây, độ bền là quan trọng nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất túi ươm cây giá rẻ, chất lượng tốt thì đây sẽ là nơi có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.

tui uom cay gia re
Túi ươm cây giá rẻ

Chúng tôi nâng cao độ bền của túi bằng cách chỉ sử dụng 80% LDPE virgin polyethylene. Và có thêm UV và Masterbatch màu đen pha trộn để bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời và khí hậu khắc nghiệt, chúng tôi đảm bảo túi ươm cây giá rẻ của chúng tôi có tuổi thọ ít nhất hai năm.

Túi trồng cây gừng
Túi trồng cây gừng

CÔNG TY CỔ PHẦN VINPACK là một nhà sản xuất túi ươm cây giá rẻ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm bao bì, đặc biệt là túi ươm cây, tất cả các túi trồng của chúng tôi được sản xuất bằng cách sử dụng kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Điều này có nghĩa là độ dày kích thước đồng đều, khoảng cách lỗ đủ thoát nước, và có độ bền cao.

Túi trồng cây cà chua
Túi trồng cây cà chua

Sản phẩm của chúng tôi được phân phối khắp cả nước từ Bắc vào Nam bao gồm cả những người trồng vườn ươm, trang trại và các đại lý, điều này minh chứng cho chất lượng sản phẩm và  dịch vụ của chúng tôi luôn xuất sắc trong việc cung cấp một loạt túi trồng cây giá rẻ bằng nhựa bền. Bạn cũng có thể xác định độ dày của túi ươm của bạn - từ 50 micron đến 100 micron ( tương đương 5 dem - 10 dem). Túi trồng cây giá rẻ của chúng tôi được sản xuất màu đen và túi trong, nhưng màu sắc và kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu của bạn.

Những lợi ích khi quý khách đặt hàng tại công ty chúng tôi:

- Chúng tôi cam kết sẽ nhận lại tất cả các sản phẩm và chịu mọi chi phí nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng.
- Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ Miễn phí thiết kế 
mẫu và tư vấn cho quý khách .

- Miễn phí giao hàng trong nội thành.

Đặc biệtNếu quý khách không có nhiều thời gian, chúng tôi sẽ hỗ trợ phục vụ tận nhà miễn phí, quý khách không phải tốn thời gian đi xem mẫu, chất liệu…

 

>>>>> Xem thêm sản phẩm khác <<<<<<

Sản phẩm cùng loại