Bao đựng trà sữa

Mã sản phẩm: S000030
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành:Miễn phí giao hàng trong nội thành cho đơn hàng trên 1 triệu.
  • Chính sách đổi trả và hoàn tiền:Đổi trả hàng hoặc hoàn lại tiền trong vòng 15 ngày.
  • Liên hệ mua sỉ / đặt hàng theo yêu cầu:0901 80 86 87 Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 (8h00 – 17h00)
  Chi tiết sản phẩm

Bao đựng trà sữa zipper được sản xuất tại CÔNG TY CỔ PHẦN VINPACK, bao đựng trà sữa có 2 loại,

Loại 1: túi 2 mặt trong, khoảng 120 cái/kg. được làm từ chất liều PET, túi có độ trong suốt cao thấy được trà sữa bên trong nhìn rất đẹp, túi có độ bền, độ cứng, giúp cho túi có thể đứng vững không bị ngã.

tui zipper dung tra sua 1 1
Bao đựng trà sữa 2 mặt trong

 

Loại 2: túi 1 mặt trong 1 mặt bạc.mặt trong, khoảng 80 cái/kg. được làm từ chất liệu PA nên có độ dai và trong, còn mặt bạc được làm từ chất liệu nhôm nhìn sang trọng, đẹp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

tui zipper dung tra sua mat bac 1
bao đựng trà sữa 1 mặt trong 1 mặt bạc

Ngoài ra còn có túi đựng ly  trà sữa mang về. túi 1 ly và túi 2 ly. Thành phần chất liệu túi PE trong suốt, có tính mềm, dẻo. túi pe được sử dụng nhiều để được thực phẩm…

in bao bi banh mi
Túi 2 quai đựng trà sữa

Bao đựng trà sữa có nhiều kích thước khác nhau nhưng được dùng phổ biến nhất là kích thước 15x22 cm. Bao đựng trà sữa hiện nay được in ấn đẹp mắt, nhiều mẫu mã. túi khá tiện lợi là ta sử dụng trà sữa không hết, bạn dùng tay vuốt miệng zip khóa túi lại để mang đi, trà sữa sẽ không bị đổ ra ngoài

Đặc biệt để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi bạn có nhu cầu cần mua bao đựng trà sữa hãy tìm các công ty sản xuất có giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. vì khi đựng trà sữa bao sẽ tiếp xúc trực tiếp tới trà sữa.

Nếu bạn có nhu cầu cần tìm nơi sản xuất bao đựng trà sữa vừa đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà giá cả lại cạnh tranh hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Đánh giá sản phẩm
     

 

Sản phẩm đã xem

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây