Công Nghệ In Túi Nilon Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay

Thứ tư - 12/02/2020 21:36
In ấn thương hiệu, logo, hình ảnh,… của doanh nghiệp, đơn vị mình lên bao bì, túi đựng đang là một trong những công cụ quảng bá vô cùng hiệu quả. Nhưng so với việc in ấn trên hộp giấy hay túi giấy thì việc in trên chất liệu túi nilon lại khác hoàn toàn. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu công nghệ in túi nilon phổ biến hiện nay trên thị trường là gì?

Công nghệ in lụa trên túi nilon
In lụa là một kỹ thuật in thủ công, nó còn được gọi với cái tên in lưới. Đây là phương pháp in ấn ra đời sớm nhất trong công nghệ in trên túi nilon nói riêng, lĩnh vực in nói chung. Mặc dù, có từ xa xưa nhưng tới ngày nay chúng vẫn được sử dụng phổ biến trong phương thức in quảng cáo lên túi nilon.
In lụa là một kỹ thuật in ấn đơn giản, chỉ gồm 4 thành phần chính: bàn in, khuôn in, may in cùng chất nhuộm màu và hồ in. Chỉ cần đặt bản maket đã được thiết kế sẵn lên bên trên bản in, mỗi lần máy gạt mực thì sẽ cho một hình ảnh xuống bề mặt túi nilon đã được đặt sẵn bên dưới.

 
683d997b769b91c5c88a

Công nghệ in túi nilon bằng trục ống đồng
Bên cạnh phương pháp thủ công in lụa thì ngày nay dưới sự trợ giúp đắc lực của máy móc, công nghệ in túi nilon bằng trục ống đồng ra đời.  Đây là công nghệ in trên khuôn, hình ảnh, chữ viết sẽ được khắc lõm vào bề mặt kim loại sau đó in lên trên chất liệu túi nilon.
Công nghệ in ống đồng được chia làm 2 quá trình:
Thứ nhất: mực được cấp lên bề mặt khuôn in sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in. Phần mực thừa sẽ được dao gạt gạt khỏi bề mặt khuôn in.
Thứ hai: khi thực hiện việc ép in, mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt của túi nilon.
Những công nghệ in túi nilon phổ biến trên thị trường

Ngoài 2 công nghệ in phổ biến trên thì người ta còn có thể sử dụng công nghệ in offset trên mọi chất liệu. Tuy nhiên, do in trên bề mặt túi nilon nên phương pháp in lụa và in ống đồng vẫn được sử dụng phổ biến hơn cả bởi hình ảnh, màu sắc in được giữ bền hơn, giá thành cũng vừa tầm so với mặt bằng chung.

Công ty cổ phần Vinpack đã và đang là đơn vị chuyên sản xuất và in ấn các loại túi nilon cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc và sản xuất túi nilon xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, là xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên giá thành rất cạnh tranh, giao hàng nhanh toàn quốc, nhận sản xuất đơn hàng gấp cho khách hàng có nhu cầu trong thời gian ngắn nhất. 


Liên hệ tư vấn và đặt hàng >> Tại Đây 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây