Giá Túi Zipper Đựng Trà Sữa

Thứ tư - 16/03/2016 23:28
Hiện nay túi zipper đựng trà sữa được sử dụng rất phổ biến bới những tính năng mà nó mang lại, túi vừa tiện lợi, dễ vận chuyển và giá thành rẻ

Ngày nay việc dùng túi zipper để đựng trà sữa được sử dụng rất rộng rãi, túi zipper giúp cho trà sữa không bị rơi ra ngoài, đặc biệt khi chúng ta uống không hết có thể khóa zipper lại và mang đi một cách tiện lợi. túi zipper đựng trà sữa hiện nay có 2 loại cơ bản:

Loại 1: Túi có 2 mặt trong PET ( 2 mặt trong suốt ), kích thước 15x22 cm ( khoảng 120 cái/kg )

tui dung tra sua 2 mat trong

Loại 2: Túi có 1 mặt trong và 1 mặt bạc, kích thước 15x22 cm ( khoảng 80 cái/kg )
 

tui dung tra sua mat trong mat bac

Với những chiếc túi đựng trà sữa được in ấn đẹp mắt làm cho sản phẩm trà sữa của bạn thêm hấp dẫn hơn và ngoài ra túi in logo thương hiệu sẽ giúp bạn quảng bá được thương hiệu của bạn.

Hiện nay, vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm được xã hội rất quan tâm, đã có rất nhiều cá nhân, công ty vì lợi ích của mình mà đánh mất đi lương tâm, sẳn sàng vì lợi nhuận của mình mà quên đi sức khỏe, tính mạng của người khác. Đặc biệt là sự tràn ngập thị trường sản phẩm của trung quốc chất lượng kém giá thành rẻ gây ra hiểm họa khôn lường về sức khỏe. Để có thể mua được sản phẩm túi zipper đựng trà sữa chất lượng tốt, giá thành rẻ bạn nên tìm các công ty uy tín chuyên sản xuất các loại sản phẩm này và đặc biệt bạn cũng nên yêu cầu nhà sản xuất trình giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ( chứng nhận túi đựng trà sữa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINPACK
Văn Phòng: 90/54 - 90/56 Đỗ Thừa Luông, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM
Tel : 0901 80 86 87
Website: baobivinpack.com
Email:  cskh@vinpack.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây