In Bao Bì Bánh Mì

Mã sản phẩm: S000067
Nhà sản xuất:
Vinpack
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành:Miễn phí giao hàng trong nội thành cho đơn hàng trên 1 triệu.
  • Chính sách đổi trả và hoàn tiền:Đổi trả hàng hoặc hoàn lại tiền trong vòng 15 ngày.
  • Liên hệ mua sỉ / đặt hàng theo yêu cầu:0901 80 86 87 Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 (8h00 – 17h00)
  Chi tiết sản phẩm

Với tình trạng hiện nay, vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm đang được khách hàng rất quan tâm.Theo những nghiên cứu gần đây việc sử dụng in túi nilon tái chế, không có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc đựng thực phẩm thời gian lâu dài sẽ gây ra nhiều bệnh. Để giảm thiểu vấn đề này ta nên sử dụng các loại bao bì nguyên sinh không pha lẫn tái sinh và có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay nhu cầu sử dụng thức ăn nhanh tăng cao thì các cửa hàng thực phẩm cũng được mở ra ngày càng nhiều. Nên việc sử dụng túi in bao bì bánh mì dùng để chứa, đựng các loại bánh mì trong khi bảo quản và vận chuyển là lựa chọn ưu tiên bởi những đặc tính mà in bao bì mang lại. Ngoài ra in bao bì bánh mì còn dùng để quảng cáo thương hiệu của mình đến khách hàng.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng >> Ti Đây <<

Untitled eqe2 Recovered
In bao bì bánh mì

Vì vậy công nghệ sản xuất in bao bì bánh mì được xem là tiêu chí quan trọng của công nghệ thực phẩm, là nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh mì. Nếu bánh sau khi chế biến được đóng gói trong bao bì không đảm bảo chất lượng in bao bì kém thì bánh sẽ bị giảm chất lượng nhanh chóng, bị hư hỏng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong quá trình sản xuất bánh mì ngoài việc đảm bảo điều kiện vệ sinh nơi làm việc, trang thiết bị dụng cụ chế biến thì vai trò của in bao bì bánh mì cũng góp phần quan trọng đối với an toàn thực phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bánh và sức khỏe của người tiêu dùng.

In bao bì bánh mì phải sạch, an toàn, không gây độc hại đến sức khỏe người tiêu dùng, bởi vì túi tiếp xúc trực tiếp đến thực phẩm. với các loại bánh mì cần được bảo quản lâu ngày thì túi phải đảm bảo độ kín 100% .

Chính vì vậy việc chọn nơi in bao bì bánh mì rất quan trọng, giúp chúng ta có một sản phẩm đẹp, được khách hàng đón nhận, và góp phần bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng >> Ti Đây <<

4r
In bao bì túi xốp đựng bánh mì
  Đánh giá sản phẩm
     

 

Sản phẩm đã xem

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây