In bao bì ni lông

Mã sản phẩm: S000065
Nhà sản xuất:
Vinpack
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành:Miễn phí giao hàng trong nội thành cho đơn hàng trên 1 triệu.
  • Chính sách đổi trả và hoàn tiền:Đổi trả hàng hoặc hoàn lại tiền trong vòng 15 ngày.
  • Liên hệ mua sỉ / đặt hàng theo yêu cầu:0901 80 86 87 Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 (8h00 – 17h00)
  Chi tiết sản phẩm

Ngày nay bao bì ni lông  được sử dụng rất phổ biến bởi những đặc điểm ưu việt mà nó mang lại như: độ bền, dẻo dai, tiện lợi, giá thành rẻ. Ngoài ra khi bạn in ấn bao bì ni lông nó sẽ trở thành công cụ quảng cáo tuyệt vời với chi phí thấp mà hiệu quả cao.

Ngoài tác dụng dùng để đựng, bảo quản và vận chuyển thì với một bao bì ni lông in ấn chất lượng tốt sẽ làm cho sản phẩm trở nên đẹp hơn, hấp dẫn người tiêu dùng hơn. Và nó còn truyền tải thông điệp của bạn, thương hiệu của bạn đến nhiều khách hàng và tạo mối quan hệ tốt hơn với khách hàng cũ.

in bao xop 1

Ngoài ra in bao bì ni lông giúp khách hàng nhận diện được đâu là sản phẩm của bạn, giúp xây dựng, quảng bá thương hiệu, tạo uy tín cho khách hàng lâu dài.

Trên các sản phẩm bao bì ni lông tphcm các thông tin chi tiết về sản phẩm thường được các chủ thương hiệu in một cách rõ ràng giúp khách hàng của họ hiểu rõ thêm về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, hướng dẫn sử dụng…và khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm của họ hơn là một sản phẩm không có in bất kì một thông tin chi tiết nào về sản phẩm.

in bao xop xoai 1
In bao xốp xoài

Bạn muốn có một sản phẩm đẹp, bắt mắt, ấn tượng với khách hàng, được khách hàng đón nhận, và những sản phẩm của bạn được chứa đựng trong bao bì ni lông này mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn nữa. Vì thế việc in bao bì ni lông là 1 giải pháp hoàn hảo mà bạn cần phải bắt tay vào làm thực hiện ngay khi có thể.

in bao xop gia re 1
In bao xốp siêu thị

Những lợi ích khi quý khách đặt hàng tại công ty chúng tôi:

- Chúng tôi cam kết sẽ nhận lại tất cả các sản phẩm và chịu mọi chi phí nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng.
- Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ Miễn phí thiết kế mẫu và tư vấn cho quý khách .

- Miễn phí giao hàng trong nội thành.

  Đánh giá sản phẩm
     

 

Sản phẩm đã xem

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây