In túi đựng bánh

Mã sản phẩm: S000066
Nhà sản xuất:
Vinpack
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành:Miễn phí giao hàng trong nội thành cho đơn hàng trên 1 triệu.
  • Chính sách đổi trả và hoàn tiền:Đổi trả hàng hoặc hoàn lại tiền trong vòng 15 ngày.
  • Liên hệ mua sỉ / đặt hàng theo yêu cầu:0901 80 86 87 Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 (8h00 – 17h00)
  Chi tiết sản phẩm

In túi đựng bánh dùng để chứa, đựng các loại bánh trong khi bảo quản và vận chuyển. Ngoài ra còn dùng để quảng cáo thương hiệu của mình đến khách hàng. Được sử dụng rộng rãi cho các cửa hàng, siêu thị, cơ sở sản xuất bánh…

tui dung banh my 1
In túi đựng bánh mỳ
tui dung banh 2
In túi đựng bánh

Trong quá trình sản xuất bánh ngoài việc đảm bảo điều kiện vệ sinh nơi làm việc, trang thiết bị dụng cụ chế biến thì vai trò của in bao bì cũng góp phần quan trọng đối với an toàn thực phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bánh và sức khỏe của người tiêu dùng.

Vì vậy công nghệ sản xuất túi đựng bánh được xem là tiêu chí quan trọng của công nghệ thực phẩm, là nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh. Nếu bánh sau chế biến được đóng gói trong bao bì không đúng quy cách hoặc chất lượng bao bì kém thì bánh sẽ bị giảm chất lượng nhanh chóng, bị hư hỏng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

tui dung xuc xich
Túi đựng xúc xích

In túi đựng bánh phải sạch, an toàn, không gây độc hại đến sức khỏe người tiêu dùng, bởi vì túi tiếp xúc trực tiếp đến thực phẩm. Túi phải đảm bảo độ kín 100% để bánh được bảo quản lâu ngày.

Chính vì vậy việc chọn nơi sản xuất túi đựng bánh rất quan trọng, giúp chúng ta có một sản phẩm đẹp, được khách hàng đón nhận, và góp phần bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Những lợi ích khi quý khách đặt hàng tại công ty chúng tôi:

- Chúng tôi cam kết sẽ nhận lại tất cả các sản phẩm và chịu mọi chi phí nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng.
- Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ Miễn phí thiết kế 
mẫu và tư vấn cho quý khách .

- Miễn phí giao hàng trong nội thành.

Đặc biệt: Nếu quý khách không có nhiều thời gian, chúng tôi sẽ hỗ trợ phục vụ tận nhà miễn phí, quý khách không phải tốn thời gian đi xem mẫu, chất liệu…

  Đánh giá sản phẩm
     

 

Sản phẩm đã xem

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây