In túi ni lông đựng quần áo

Mã sản phẩm: S000054
Nhà sản xuất:
Vinpack
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành:Miễn phí giao hàng trong nội thành cho đơn hàng trên 1 triệu.
  • Chính sách đổi trả và hoàn tiền:Đổi trả hàng hoặc hoàn lại tiền trong vòng 15 ngày.
  • Liên hệ mua sỉ / đặt hàng theo yêu cầu:0901 80 86 87 Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 (8h00 – 17h00)
  Chi tiết sản phẩm

Đối với những shop hàng hiệu, chuyên nghiệp và đẳng cấp thì việc in túi giấy để đựng quần áo là điều đương nhiên không phải bàn cãi, song đối với những cửa hàng quần áo mới mở, những shop nhỏ, shop online thì việc in túi giấy đôi khi không quá cần thiết, hàng hóa tập trung vào chất lượng và uy tín sản phẩm nên bao bì sản phẩm đôi khi không cần quá cầu kì tốn kém chi phí gây khó khăn cho việc vận chuyển vào bảo quản hàng hóa khi thời tiết có những thay đổi bất thường như mưa to gió lớn, vận chuyển đường dài, đường xa.

in tui nilong dung quan ao gia re
in túi ni lông đựng quần áo

Việc in túi ni lông đựng quần áo cho shop thời trang là việc làm cần thiết và tiết giảm chi phí tối đa.

Tuy nhiên việc cần phải chú ý đó là in túi ni lông chất lượng một chút, túi ni lông nên có quai chắc chắn, và chất lượng tốt một chút, tuyệt đối tránh in túi ni lông chất lượng kém, hàng ni lông tái chế thì đặc biệt tránh vì hàng này chất lượng rất kém, dễ bở bục, quai nhanh rách và không đựng được hàng cồng kềnh hoặc hàng hóa có trọng lượng cao.

Việc đặt in túi ni lông khiến nhiều người liên tưởng đến việc phá hủy môi trường sống, song chúng tôi không quá nhấn mạnh về điểm này bởi nếu làm một phép toán đơn giản chiếc túi giấy mà bạn cầm trên tay có giá thành cao dễ tái chế và đẹp mắt song cũng phải lấy từ thành phần là gỗ hoặc chất liệu tương đương gỗ ( từ cây cối) mà ra. Liệu việc chặt phá cây cối ( để làm nguyên liệu sx giấy - túi giấy) với việc khó phân hủy ( túi ni lông) thì cái nào có hại hơn?Thật là một bài toán nan giải. Theo mình biết hiện nay các nhà khoa học đã tìm ra cách để túi ni lông dễ dàng phân hủy một cách nhanh chóng rồi. Có thể trong thời gian ngắn sẽ có kết quả vô cùng tốt đối với việc xử lý rác từ bao bì ni lông.

tui nilon gia re 2
in túi nilon giá rẻ

Việc quan trọng của chúng ta không phải là không dùng sản phẩm nào mà cách chúng ta dùng sản phẩm sao cho ít tác động nhất đến môi trường sống mà vẫn mang lại lợi nhuận.

Hãy đặt in túi ni lông nếu bạn thấy cần phải làm như vậy, và khuyến cáo mọi người sử dụng túi ni lông một cách hợp lý, cho 1 sản phẩm túi vòng đời dài hơn, tận dụng nó nhiều lần hơn, để quảng cáo sản phẩm của bạn tốt hơn.

  Đánh giá sản phẩm
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây