Những lưu ý khi làm bao bì hàng hóa xuất khẩu

Thứ sáu - 04/03/2016 22:02
Mẫu mã bao bì phương thức quảng cáo quảng hiệu quả! Có rất nhiều các phương thức quảng cáo sản phẩm hiện nay: Như truyền thông, đăng bảng Áp phích…..nhưng rõ ràng phương án quảng cáo sản phẩm bằng hình thức thông qua việc đầu tư cho mẫu mã bao bì được đánh giá là tối ưu nhất, hiệu quả nhất và ít tốn kém nhất.

Mẫu mã bao bì phương thức quảng cáo quảng hiệu quả!

Có rất nhiều các phương thức quảng cáo sản phẩm hiện nay: Như truyền thông, đăng bảng Áp phích…..nhưng rõ ràng phương án quảng cáo sản phẩm bằng hình thức thông qua việc đầu tư cho mẫu mã bao bì được đánh giá là tối ưu nhất, hiệu quả nhất và ít tốn kém nhất.
Khi người tiêu dùng càng ngày càng xa rời những kênh truyền thông phổ biến và thay vào đó là chuyển hướng sang việc sử dụng điện thoại thông minh, di động và các hệ thống giải trí thì quảng cáo sẽ không còn chiếm giữ vị trí quan trọng nữa. Mặt khác nữa hiện nay nền kinh tế của toàn cầu đang trong tình trạng suy thoái, sức tiêu dùng cũng giảm rõ rệt, và các doanh nghiệp bắt đầu phải nghĩ đến việc cắt giảm các chi phí quảng cáo tốn kém mà không hiệu quả.

packaging


Chúng ta cũng thấy đó, khi sử dụng sản phẩm, tất cả đều phải tiếp xúc trực tiếp với các mẫu mã bao bì, và bao bì có thể ở trong nhà mỗi chúng ta hàng ngày, hàng tháng…Vì các “doanh nghiệp thông thái” đã khai thác tối ưu các hiệu quả tiếp thị trên. Họ sẵn sàng đầu tư rất bài bản từ việc nghiên cứu thiết kế kiểu dáng mẫu mã bao bì cho đến việc trình bày các nội dung in ấn trên bao bì. Mỗi một mẫu mã bao bì của sản phẩm nó đánh dấu thương hiệu nhận diện, đẳng cấp riêng của từng doanh nghiệp.

Ngoài ra đầu tư mẫu mã in bao bì đúng hướng cũng là phương pháp giúp nhà sản xuất có thể kiểm soát và loại bỏ các sản phẩm hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN VINPACK
Văn Phòng: 90/54 - 90/56 Đỗ Thừa Luông, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM
Tel : 0901 80 86 87
Website: baobivinpack.com
Email:  cskh@vinpack.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây