Túi Đựng Lịch Tết

Mã sản phẩm: S000057
Nhà sản xuất:
Vinpack
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành:Miễn phí giao hàng trong nội thành cho đơn hàng trên 1 triệu.
  • Chính sách đổi trả và hoàn tiền:Đổi trả hàng hoặc hoàn lại tiền trong vòng 15 ngày.
  • Liên hệ mua sỉ / đặt hàng theo yêu cầu:0901 80 86 87 Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 (8h00 – 17h00)
  Chi tiết sản phẩm

Lựa chọn một đơn vị sản xuất và cung cấp túi đựng lịch Tết theo đúng ý của người đặt không phải là điều quá khó khăn, nhưng để lựa chọn được một xưởng sản xuất in bao bì đựng lịch Tết vừa có chất lượng sản phẩm tốt, đẹp mắt vừa có giá thành phù hợp và không qua trung gian thì không phải người nào cũng biết, nhất là đối với nhiều doanh nghiệp, đối tác  lần đầu tiên đặt túi đựng lịch Tết. Nếu Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác cảm thấy lo lắng xin hãy nhớ đến chúng tôi.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng >> Ti Đây <<

Công Ty Cổ Phần in bao bì Vinpack của chúng tôi hứa hẹn sẽ là đơn vị sản xuất và cung cấp túi đựng lịch Tết cho Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác với giá thành tốt nhất thị trường.

nilon lịch
Chọn thời điểm đặt in túi đựng lịch tết phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian

1. Thời điểm nào thích hợp cho việc đặt hàng in túi đựng lịch Tết?

Có lẽ đó là câu hỏi mà rất nhiều cá nhân và tập thể đang quan tâm, vì nếu đặt quá trễ sẽ khiến cho tiến độ làm việc không đạt hiệu quả cao, không có giá tốt, có khi quá cận ngày sẽ không có đơn vị nào nhận sản xuất in túi đựng lịch Tết nữa cả, còn nếu đặt quá sớm sẽ làm mất một khoản tiền mặt lưu động cho Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác, đồng thời làm hư hao một phần túi đựng lịch Tết do không biết bảo quản chúng.

=> Vậy thời điểm tốt nhất để đặt túi đựng lịch Tết là từ những ngày đầu hoặc giữa tháng 10 tây hàng năm và Quý Doanh Nghiệp cũng như Quý Đối Tác sẽ nhận được túi đựng lịch vào khoảng  ngày 5/11 -15/11 tây.

nilon lich 1
Túi đựng lịch tết được đặt với số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ, tiết kiệm rất nhiều chi phí cho quý Doanh Nghiệp

2. Có phải số lượng đặt hàng túi đựng lịch Tết quyết định giá thành?

Khi đặt hàng túi đựng lịch tết, hầu như mỗi người chúng ta đều cần biết rằng, khi đặt số lượng càng nhiều giá sẽ càng rẻ, số lượng túi đựng lịch Tết càng ít giá càng cao. Riêng công ty chúng tôi có giá cả ổn định, dựa theo số lượng màu, chất liệu bao bì và cuối cùng là số lượng nhiều ít đặt hàng mà giá cả khác nhau.

3. Chất liệu nào thường được sử dụng làm túi đựng lịch Tết?

Thực ra, trên thị trường hiện nay, người ta ưa chuộng hai loại chất liệu dùng làm túi đựng lịch Tết là:

- Bao bì Nilon ( ni-lông): nhẹ gọn, in ấn dễ, rất đẹp thích hợp cho công ty cần số lượng lớn túi đựng lịch. Đặc biệt giá thành rất rẻ so với những chất liệu khác.

- Túi vải không dệt: sang trọng, lịch lãm, thích hợp cho làm túi đựng lịch số lượng ích hoặc nhiều. Túi thân thiện môi trường, dùng túi là góp phần bảo vệ môi trường xung quanh của ta tốt đẹp hơn.

Nếu Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác đang có ý đặt những chiếc túi để đựng lịch Tết xin hãy tin dùng các loại túi từ Công Ty Cổ Phần Vinpack cung cấp, bởi vì khi Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác trao tặng lịch Tết cho mọi người được đựng trong một chiếc túi đựng lịch đã được in ấn và thiết kế đẹp mắt sẽ làm nổi bật lên thương hiệu của Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác rất nhiều.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng >> Ti Đây <<

  Đánh giá sản phẩm
     

 

Sản phẩm đã xem

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây