Lịch Sử Hình Thành Thương Hiệu Bao Bì Vinpack

Bao Bì Vinpack là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì túi nilon tại Hồ Chí Minh trực thuộc Tập đoàn Vinpack Group. Anh Phan Văn Huy, nhà sáng lập của công ty đã bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình bằng một cơ sở nhỏ ở gần Kênh Tân Hóa, Quận Tân Phú với diện tích khoảng 20m2 chuyên bán lẻ cho các chợ, trung tâm thương mại, shop thời trang…

Nhận thấy tiềm năng của thị trường in ấn bao bì túi nilon đang ngày càng phát triển, vào năm 2014, anh Phan Văn Huy quyết định thành lập nên Công ty TNHH Sản Xuất – In Bao Bì Vinpack tại đường Lê Thiệt, Quận Tân Phú để phục vụ cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp và các đại lý.

Với sự đam mê và kiên trì, Vinpack đã từng bước vượt qua được những khó khăn và xây dựng được thương hiệu uy tín và chất lượng cao trong lĩnh vực in ấn bao bì túi nilon. Năm 2017, quyết định đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Vinpack hoạt động trong lĩnh vực sản xuất in ấn bao bì màng đơn. Cùng sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng cũng như được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Vinpack ngày càng phát triển và vươn xa. Năm 2019, mở rộng quy mô sản xuất và phát triển thêm mảng bao bì phức hợp và túi giấy.

Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn bao bì, Bao Bì Vinpack đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đẩy mạnh đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển công nghệ in ấn mới, đồng thời tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền vững với các đối tác quan trọng trong ngành.

Tính từ thời điểm thành lập đến nay, Vinpack Group đã có hơn hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước cùng với đội ngũ nhân viên gần 200 người, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại túi nylon, bao bì sinh học thân thiện với môi trường. Tại Vinpack, chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo đúng thời gian giao hàng và cam kết mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Góp phần làm cho sản phẩm bao bì của Việt Nam có vị thế trên thương trường quốc tế. 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận